Thông báo về việc thanh toán tiền thưởng cho thành viên

Kính gửi các thành viên của Lavion!

Một tin vui dành cho các thành viên của Lavion là trong hôm nay, 7 /1/2019, Lavion sẽ tiến hành giải quyết tất cả các yêu cầu thanh toán cho thành viên đã đặt lệnh rút tiền trong ngày 2/1/2019 sau khi đã rà soát lại các lệnh thành viên yêu cầu. Những thành viên đặt lệnh từ ngày 3/1 – 6/1/2018 sẽ được giải quyết trong những ngày tiếp theo. Những thành viên được rút tiền phải đảm bảo đủ các điều kiện rút tiền và hoàn thiện đầy đủ hồ sơ như đã quy định.

Bên cạnh đó, do lượng thành viên của Lavion phát triển rất nhanh chóng nên chúng tôi cần tập trung nhân lực để rà soát và đảm bảo việc phát triển thành viên diễn ra đúng định hướng, tránh tình trạng phát triển tràn lan và đăng tin không đúng sự thật như tình trạng xảy ra thời gian vừa qua. Công ty sẽ có những cách xác minh gọi điện bất kì có các thành viên đăng ký do thành viên giới thiệu. Nếu nhận được trả lời từ phía người đăng ký là không có đăng ký mà lại có số điện thoại sẽ khóa tài khoản của người đăng ký và người giới thiệu ngay lập tức. Các số điện thoại không liên lạc được nếu quá 3 số bất kì không liên lạc được đều được tính là sự vi phạm điều khoản của Lavion.

Vì vậy, bắt đầu từ ngày 7/1/2019, Lavion sẽ giải quyết tất cả các yêu cầu thanh toán cho thành viên theo định kỳ hàng tháng từ ngày 1 đến ngày 6 hàng tháng trong giờ hành chính từ 8h30 đến 17h00, các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Các thành viên có yêu cầu rút tiền sẽ đặt lệnh từ ngày 25 đến ngày 31 hàng tháng. Những yêu cầu sau thời gian này công ty sẽ giải quyết trong thời gian quy định ở tháng kế tiếp. Lavion sẽ tập trung nguồn lực để nâng cao chất lượng cộng đồng thành viên và tiếp tục phát triển các chương trình tiếp theo để mang lại quyền lợi cho thành viên nhiều hơn.

Tất cả các thành viên lưu ý vấn đề này để đảm bảo quyền lợi và có thời gian tập trung phát triển cộng đồng cùng Lavion!

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN LAVION

Địa chỉ: tầng 2, tháp tây tòa nhà Hancorp, Số 72 Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

VPĐD giao dịch: số 391 Nguyễn Xiển, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.777.888.68 - Hotline: 09 8383 6969

Website: lavion.vn - Email: support@lavion.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/lavion.vn