Thông báo về quy trình đăng ký đại lý mới

Kính gửi: Quý đại lý, khách hàng của Lavion!

Nhằm rút gọn quy trình đăng ký thành viên và kiểm soát tình trạng gian lận trong việc lập các tài khoản ảo để chiếm đoạt tiền thưởng của công ty như trong thời gian vừa qua, Lavion đã nghiên cứu để đưa ra một giải pháp mới vừa mang tính hiệu quả, vừa tiện ích cho cả người sử dụng và nhà quản lý.

Theo đó, trong quy trình đăng ký mới này, các thành viên sẽ chỉ phải điền các thông tin như: Email, mật khẩu, họ và tên, số điện thoại, mã đăng ký, số CMND/CCCD/Hộ chiếu mà không phải chụp ảnh chứng minh nhân dân mặt trước, mặt sau, ảnh chụp CMND kèm chữ ký, ngày tháng đăng ký và mặt người đăng ký như trước đây. 

Điểm mới là các thành viên sẽ phải thực hiện một bước là soạn tin nhắn với cú pháp lavion gửi 8079 để nhận mã đăng ký (Phí gửi tin nhắn là 1000 đồng/tin nhắn). Việc xác minh thông tin qua tin nhắn gửi về số điện thoại sẽ giúp lavion kiểm soát được thành viên đăng ký đó có thực hay không.

Hiện nay, lavion đã liên kết được 3 nhà mạng là mobi phone, vina phone và viettel để hỗ trợ gửi mã đăng ký tự động cho khách hàng.

Ngoài ra, với quy trình đăng ký mới này, Lavion cũng đưa ra chính sách hoa hồng mới cho các thành viên đăng ký mới, các đại lý giới thiệu thành viên và chia sẻ linh bán sản phẩm.

Cụ thể, mỗi đại lý giới thiệu thêm thành viên mới sẽ nhận được 3000 đồng/thành viên xác thực. Người đăng ký mới sẽ nhận được ngay 10.000 đồng trong tài khoản. Các đại lý mua hàng sẽ được giảm ngay 10% trên mỗi hóa đơn và 10% hoa hồng khi chia sẻ link bán sản phẩm.

Chúng tôi tin rằng, với phương thức và cách làm mới này sẽ giúp cho các  đối tác, khách hàng dễ dàng kiếm tiền và gia tăng thu nhập cùng Lavion.vn.

Trân trọng!