Thông báo từ Ban Quản trị công ty Lavion

Kính gửi các thành viên của Lavion!

Trong thời gian vừa qua, Lavion đã tiến hành nâng cấp lại một số các chức năng liên quan đến xử lý thanh toán nhằm giải quyết các thủ tục trả thưởng, mua hàng được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là có một số các thành viên xấu đã lợi dụng các kẽ hở để tấn công vào hệ thống công nghệ của Lavion.vn bằng DDos để hack tiền MILK và VND trên tài khoản của Lavion có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Vì vậy, công ty sẽ đóng các hệ thống liên quan đến thanh toán để bảo trì lại toàn bộ hệ thống trả thưởng cho các thành viên của Lavion từ nay đến hết ngày 2/1/2019.

Với các thành viên đã đủ điều kiện rút tiền và được duyệt hồ sơ rõ ràng, đảm bảo không có gian lận trong vấn đề tiền thưởng thì trong ngày hôm nay 25/12/2018, công ty Lavion sẽ giải quyết tất cả các yêu cầu thanh toán của thành viên đã đặt lệnh yêu cầu rút tiền như một món quà Noel và trước thềm năm mới 2019 dành tặng cho các bạn.

Sau ngày 25/12/2018, mặc dù công ty sẽ tạm khóa chức năng thanh toán nhưng các thành viên vẫn tiếp tục kiếm tiền và sẽ được cộng dồn để thanh toán khi công ty mở lại hệ thống.

Bên cạnh đó, trong thời gian nâng cấp lại hệ thống thanh toán, các thành viên vẫn có thể mua hàng trên Lavion thanh toán bằng Milk và vẫn được hưởng ưu đãi HOÀN TIỀN (Cash back)  tới 20% vẫn đang diễn ra đến hết ngày 31/12/2018.

Với những thanh viên vi phạm quy định và lợi dụng kẽ hở kỹ thuật để hack tiền chiếm đoạn hàng trăm triệu đồng từ Lavion sẽ bị khóa vĩnh viễn tài khoản này. Nếu các thành viên còn tiếp tục có những hành vi lừa đảo, Lavion sẽ tiến hành khởi kiện về hành vi chiếm đoạt tiền của Lavion ra cơ quan chức năng có thẩm quyển để giải quyết.

Chúng tôi mong muốn phát triển một cộng đồng Lavion lành mạnh, uy tín và cung cấp các giải pháp giúp cho thành viên nâng cao thu nhập từ quỹ thời gian rảnh. Với nền tảng công nghệ internet cùng sự tín nhiệm của cộng đồng trong thời gian vừa qua, Lavion tự tin sẽ tạo ra một cộng đồng lớn mạnh và bùng nổ trong mới năm 2019.

Chúng tôi hy vọng các thành viên sẽ làm việc nghiêm túc, trung thực và nỗ lực hết mình.

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua Email support@lavion.vn

Hoặc Hotline: 09 8383 6969

Trân trọng cảm ơn!