Thông báo kết thúc chương trình "Giới thiệu thành viên nhận liền ưu đãi"

Kính gửi: Quý Đại lý/CTV của Lavion.vn!

Nhân dịp chào mừng Lavion.vn ra mắt cộng đồng, Công ty Cổ phần làm việc trực tuyến Lavion đã tổ chức chương trình “GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN NHẬN LIỀN ƯU ĐÃI” trong thời gian từ ngày 10/9 đến hết ngày 30/9.

Theo đó, bắt đầu kể từ ngày 1/10, mức thưởng các Đại lý giới thiệu thành viên mới sẽ trở về mức như bình thường là 5.000 đồng/thành viên xác thực. Đây là mức thưởng công ty vẫn duy trì áp dụng từ trước đến nay. Riêng các thành viên đăng ký mới công ty vẫn giữ mức tặng thưởng ngay 20.000 đồng trong tài khoản nhằm thúc đẩy cơ hội gia tăng thu nhập và kiếm tiền từ lavion.vn.

Bên cạnh đó, một tin vui với các Đại lý là ngay trong tháng 10 này, Lavion sẽ ra mắt một quy trình đăng ký mới, nhanh, gọn, đơn giản và dễ dàng, phòng tránh được tình trạng gian lận của một số thành viên đăng ký ảo nhằm chiếm đoạt tiền thưởng của công ty như trong thời gian vừa qua.

Để biết thông tin về quy trình đăng ký mới, kính mời các Đại lý, khách hàng của Lavion đón xem trên các bản tin tiếp theo của Lavion tại website lavion.vn hoặc gọi số Hotline 098 383 6969 để được hỗ trợ!

Trân trọng cảm ơn!