Những lưu ý mới dành cho các thành viên Lavion tháng 4

Kính gửi các thành viên của Lavion!

Bắt đầu từ tháng 4 này, Lavion sẽ áp dụng một số chính sách mới như sau:

1.Các thành viên đăng ký mới sẽ không được tặng thưởng milk

Trước đây, với những thành viên đăng ký mới, công ty sẽ tặng thưởng 10 milk thì từ ngày 1/4,  Lavion sẽ không tặng thưởng milk cho thành viên mới. Lý do bởi thời gian vừa qua đã có rất nhiều các tài khoản mới đăng ký ảo nhằm chiếm đoạt tiền và milk để mua hàng, bán phá giá làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

2. Lavion sẽ tăng phí giao hàng

Nhằm tránh tình trạng các thành viên đặt đơn hàng ảo, từ ngày 1/4, Lavion sẽ tăng phí giao hàng lên 5 milk/ đơn hàng (so với trước đây là 1 milk). Điều này sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng được tốt nhất.

3. Các đơn hàng phải cập nhật đầy đủ thông tin

Lavion yêu cầu tất cả các thành viên khi đặt hàng phải cập nhật đầy đủ thông tin như: họ tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại liên lạc…để thuận tiện cho việc giao hàng được thành công.

Với những đơn hàng không cập nhật đầy đủ thông tin Lavion sẽ từ chối không giao hàng.

4. Khóa tài khoản vĩnh viễn những thành viên vi phạm

Thời gian vừa qua, Lavion đã phát hiện ra rất nhiều các thành viên vi phạm điều khoản của Lavion như: lập nhiều tài khoản ảo, đưa thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự và tài sản của công ty….Tất cả những thành viên vi phạm này, Lavion sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn khi có đủ bằng chứng vi phạm.

Trên đây là một số những thay đổi mới dành cho các thành viên của Lavion. Chúng tôi rất mong các thành viên sẽ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, nhiệt thành để cùng nhau xây dựng và phát triển cộng đồng kiếm tiền online hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN LAVION

Địa chỉ: tầng 2, tháp tây tòa nhà Hancorp, Số 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng,  Cầu Giấy, TP Hà Nội
VPĐD giao dịch: số 391 Nguyễn Xiển, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.777.888.68 - Hotline: 09 8383 6969
Website: lavion.vn - Email: support@lavion.vn