Mô hình kinh doanh của LAVION

Trên nền tảng Internet có sẵn với nhiều cơ hội bán hàng cho hơn 4 tỷ người dùng Internet trên thế giới, Lavion.vn phát triển mô hình kinh doanh Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết).

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là một hình thức kinh doanh kiếm tiền trên mạng với tiềm năng vô cùng to lớn, nó được phổ biến từ lâu ở nước ngoài qua những công ty lớn như Amazon, Clickbank… và xâm nhập vào Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây. Hiện tại và trong lai chắc chắn nó vẫn là phương thức kiếm tiền trên internet mang lại hiệu quả nhất trong các phương thức kiếm tiền online khác.

Affiliate Marketing là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà sản xuất thông qua trang website trên internet đến người dùng cuối cùng. Các Đối tác kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang web hoặc mua sản phẩm của nhà sản xuất khi họ có nhu cầu …

Nhờ vậy nhà quảng cáo không cần nhiều chi phí vẫn có thể quảng bá sản phẩm của mình. Thêm vào đó, Affiliate Marketing còn có điểm mạnh là bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có chiếc máy tính kết nối internet là đủ. Đây được coi là phương pháp kiếm tiền online hiệu quả và bền vững nhất hiện nay.

Bạn đã sẵn sàng và muốn tìm cho mình thêm cơ hội kiếm tiền online chưa? Lavion.vn sẽ cho bạn giải pháp cùng nhau kiếm tiền? Ngay bây giờ bạn có thể tham gia đăng ký làm Đại lý online cho Lavion.vn và bắt đầu giới thiệu cho những người bạn của bạn về mô hình Affiliate marketing này và cùng nhau kiếm tiền sử dụng những sản phẩm chất lượng từ Lavion. Chào mừng bạn gia nhập cùng chúng tôi.