Lavion chỉ xác nhận việc đăng ký thành viên bằng địa chỉ GMAIL

Kính gửi các thành viên Lavion!

Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều các thành viên do vô tình hoặc cố ý khi đăng ký tài khoản trên Lavion.vn đã nhập sai địa chỉ email.

Ví dụ như: nhập địa chỉ email là @gmai.com, @gmal.com, @gmai.con, @mail.com,.....) Hoặc dùng email giả, dùng các email tạm bằng cách sử dụng các trang web cung cấp email tạm.

Chính điều đó đã dẫn đến tình trạng hệ thống gửi email của Lavion bị liệt vào danh sách cảnh báo SPAM do gửi đi quá nhiều địa chỉ email sai, email không có thật.

Vì vậy, đã làm ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống của Lavion cũng như gây khó khăn cho các thành viên khác trong quá trình đăng ký tài khoản trên Lavion.vn.

Nhằm hạn chế tình trạng trên, Lavion thông báo đến tất cả các thành viên một việc như sau: Bắt đầu kể từ ngày 20/12/2018, Lavion sẽ chỉ chấp nhận việc sử dụng địa chỉ email là GMAIL (các email có định dạng @gmail.com) để đăng ký thành viên trên Lavion.vn. Những định dạng sai sẽ không được chấp nhận.

Qua đây, Lavion cũng đề nghị các thành viên lưu ý khi đăng ký hãy sử dụng địa chỉ email thật và kiểm tra kỹ địa chỉ email nhập vào để việc nhận email xác thực đăng ký được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Moi thông tin thắc mắc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Hotline 098 383 6969

Hoặc gửi email về địa chỉ: support@lavion.vn

Xin cảm ơn!