Lavion.vn cung cấp các giải pháp giúp bạn kiếm tiền online chỉ bằng các phương thức đơn giản ai cũng có thể làm được trong thời gian rảnh của mình bằng việc chia sẻ một đường link về Lavion vào bất cứ chỗ nào mà bạn cảm thấy có người sẽ click vào đường link đó như là: 

- Trên tưởng Facebook của cá nhân

- Gửi qua Messenger cho các bạn vè , đối tác

- Gửi qua email trong danh sách

- Gửi trên các diễn đàn, danh sách, hội nhóm...

- chia sẻ trực tiếp cho những người bạn xung quanh.

Các Hình thức bạn có thể kiếm tiền online từ Lavion.vn

1. Chia sẻ link giới thiệu đại lý online miễn phí đăng ký tham gia lavion.vn khi xác thực đầy đủ thông tin theo yêu cầu (mất 2-5 phút) và bạn được trả thưởng 5.000 VND/1 đại lý đăng ký miễn phí.

VD: Nếu bạn giới thiệu được 100 người bạn miễn phí: 5.000 x 100 = 500.000 VND

Nếu bạn giới thiệu được 1.000 người: 5.000 x 1.000 = 5.000.000 VND  ...

và tất cả các người bạn do bạn giới thiệu họ lại có thể là khách hàng mua hàng như ở mục (2) bên dưới đây

2.  Chia sẻ link bán các sản phẩm trực tiếp: 15% trên doanh số khách mua hàng qua link bạn chia sẻ

Hiện tại Lavion đã có 3 sản phẩm chính để bán, và chúng tôi sẽ cung cấp thêm các sản phẩm để bán vào hàng tháng, sắp tới sẽ là hàng tuần có thêm sản phẩm mới để cho các đại lý có thể phân phối những sản phẩm mình yêu thích chỉ bằng cách chia sẻ link sản phẩm đó.

VD: nếu bạn chia sẻ 100 sản phẩm trên lavion trên tưởng facbook của bạn cho bạn bè của bạn biết tới. tỉ lệ click là 50 người click và bạn có 5 người mua hàng. mỗi người trung bình mua 200.000 VND thì tổng doanh thu của bạn là 1000.000 VND mà bạn chỉ mới chia sẻ link. nếu có 1000 hay 10.000 click vào sản phẩm mà bạn chia sẻ thì kết quả sẽ còn lớn như thế nào? công việc của bạn chỉ đơn giản là chia sẻ link thì bạn đều được tính hoa hồng do công lao bạn chia sẻ được link được, hệ thống tự động tính cho bạn

3. Khi những người bạn do bạn giới thiệu đăng ký đại lý online họ tự mua hàng hoặc họ cũng chia sẻ link cho người khác mua hàng thì bạn được được tính doanh số và trả hoa hồng: 5% trên doanh số đại lý mà bạn giới thiệu ra.

4. Thưởng của Lavion dành cho các đại lý online tích cực giới thiệu đại lý online tham gia miễn phí.

5. Thưởng của Lavion dành cho đại lý online tich cực bán hàng trong tuần và tháng.

6. Thưởng các sản phẩm của Lavion phân phối cho các Đại lý trong tuần và tháng.