Hướng dẫn Kích Hoạt Email xác minh để hoàn thành đăng ký trên Lavion.vn
  • Sau khi điền đầy đủ các thông  tin yêu cầu và click nút Đăng ký trên Lavion. Các bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ email mà mình vừa đăng ký(Thường là email Gmail tại địa chỉ Gmail.com) để click vào email Xác nhận đăng ký.(Phải hoàn thành bước này thì bạn mới hoàn thành việc đăng ký và mới có thể đăng nhập được vào Lavion.vn). Nhiều bạn vô tình nhập sai địa chỉ email đuôi thành gmai, gmal,... thì sẽ không thể nhận được email xác minh thì vui lòng gửi thư về support@lavion.vn để sửa lại email.
  • Nếu như truy cập vào hòm thư Gmail, bạn không thấy email xác nhận gửi về từ Lavion, thì bạn hãy tìm kiếm trong hòm thư với từ khóa “Lavion” như hình sau:

Hoặc bạn có thể tìm kiếm trong các thư mục Quảng CáoXã Hội, Hoặc Spam.

Nếu như  tìm kiếm trong các mục trên mà vẫn không thấy email xác nhận từ Lavion thì bạn vui lòng truy cập https://lavion.vn/cong-tac-vien/login click vào phần Gửi lại Email xác minh

Sau đó làm như hình bên dưới:

Lưu ý: Nhiều bạn sử dụng App Gmail trên điện thoại nhưng do không biết cấu hình các thông số để có thể tải mail về trên điện thoại thì vui lòng dùng trình duyệt web trên điện thoại (Chrome, Firefox, Safari,...) truy cập gmail.com để duyệt thư từ hòm thư đã đăng ký.

Có bất cứ thắc mắc gì vui lòng gửi thư về support@lavion.vn hoặc inbox về page https://www.facebook.com/lavion.vn bên mình sẽ hướng dẫn cụ thể.

Chúc các bạn đăng ký thành công!