Giới thiệu về LAVION

Website www.Lavion.vn thuộc sở hữu hợp pháp của Công ty Cổ phần làm việc trực tuyến Lavion (tên quốc tế là Lavion online working.,JSC) là một doanh nghiệp chuyên bán buôn, bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, điện tử, các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe... trên nền tảng công nghệ internet.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một bách hóa tổng hợp (siêu thị) có quy mô lớn nhất về chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của tất cả mọi người. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng do Việt Nam và một số nước uy tín trên thế giới sản xuất. 

Tôn chỉ kinh doanh:
Điểm nhấn đáng chú ý của Lavion.vn chính là chúng tôi phân phối tất cả các sản phẩm bằng hình thức online nhằm tối ưu hóa hiệu quả đầu tư và giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh cho người tiêu dùng. Do đó, khách hàng khi mua sản phẩm của Lavion sẽ được hưởng nhiều lợi ích và các ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
Bên cạnh đó, Lavion.vn áp dụng mô hình kinh doanh affiliate maketing (Tiếp thị liên kết), chúng tôi mang đến cho người dùng giải pháp kiếm tiền online để tăng thêm thu nhập từ quỹ thời gian rảnh của mỗi người trong ngày từ 1-2 giờ đồng hồ. Đây được xem là một bước tiến mới trong việc sử dụng đòn bẩy công nghệ trong kinh doanh mà Lavion.vn đã và đang áp dụng để phát triển kinh doanh.

Nền tảng kinh doanh:
Với nền tảng công nghệ internet cùng đội ngũ nhân sự trẻ, giàu nhiệt huyết của Lavion, chúng tôi tin tưởng sẽ nhanh chóng dành được sự tin yêu, ủng hộ của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam và những thị trường lớn tiềm năng trong Đông Nam Á và thị trường Trung Quốc với 2 tỷ dân số.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN LAVION

Địa chỉ: tầng 2, tháp tây tòa nhà Hancorp, Số 72 Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
VPĐD giao dịch: số 391 Nguyễn Xiển, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.777.888.68 - Hotline: 0983836969 (chỉ liên hệ trong giờ hành chính)
Website: lavion.vn - Email: support@lavion.vn