Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1. Mục đích và phạm vi thu thập
[+] Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Lavion.vn bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, email, điện thoại, mật khẩu đăng nhập, số CMND, địa chỉ khách hàng (Cộng tác viên và Đại lý online). Đây là các thông tin mà Lavion.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ để Lavion.vn  liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
[+] Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Lavion.vn  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin
Sàn giao dịch TMĐT Lavion.vn  sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
[+] Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
[+] Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Lavion.vn ;
[+] Ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
[+] Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt;
[+] Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Lavion.vn ;
[+] Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Lavion.vn  có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.


3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Lavion.vn .

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin 
            Công ty Cổ Phần Làm Việc Trực Tuyến Lavion
Địa chỉ: tầng 2, tháp tây tòa nhà Hancorp, Số 72 Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
VPĐD giao dịch: số 391 Nguyễn Xiển, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.777.888.68 - Hotline: 0938061285
Email: Support@lavion.vn 


5. Phương tiện và công cụ để tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
[+] Thành viên
có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Lavion.vn  thực hiện việc này.
[+] Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Lavion.vn . Khi tiếp nhận những phản hồi này, Lavion.vn  sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
Email tiếp nhận phản hồi: Support@lavion.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
[+] Thông tin cá nhân của thành viên được Lavion.vn  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Lavion.vn . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
[+] Trong những trường hợp cung cấp thông tin cho bên thứ 3 có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo pháp luật yêu cầu. Trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp, tuân thủ theo những chính sách về bảo mật thông tin đã được quy định.
[+] Lavion.vn  sử dụng giao thức HTTPS Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin khách hàng nhập vào. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Lavion.vn  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
[+] Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Lavion.vn .
[+] Ban quản lý Lavion.vn  yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản,..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Lavion.vn  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.