Bản tin Lavion tháng 12

* Công ty chuẩn bị ra App mới trên hệ điều hành Android

* Bộ phận kế toán chỉ giải quyết các thủ tục về thanh toán trong giờ hành chính từ 8 giờ đến 17h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 (nghỉ thứ 7 và chủ nhật). Với những hồ sơ đã cung cấp đủ thông tin và đảm bảo các điều kiện rút tiền sẽ được chuyển tiền vào tài khoản trong thời gian từ 2- 5 ngày làm việc.

* Trong thời gian tới, công ty sẽ tiến hành thu phí rút tiền trên Lavion 

• Trong thời gian vừa qua, do lượng thành viên đăng ký email sai quá nhiều dẫn đến hệ thống gửi email bị quá tải. Nhà mạng đánh giá đó là thư spam nên dẫn đến tình trạng các thành viên không nhận được email xác thực. Vì vậy, Công ty tiếp tục nâng cấp để hoàn thiện hệ thống gửi email xác thực tới các thành viên mới. • Trong thời gian tới, công ty sẽ triển khai các chương trình, sự kiện ưu đãi mới nhằm gia tăng thu nhập cho các thành viên.

• Tin vui là công ty chuẩn bị áp dụng 1 chương trình đại lý online giúp gia tăng thu nhập cho các thành viên tích cực và hứa hẹn sẽ phát triển được rất nhiều thành viên mới gia tăng theo cấp số nhân.

• Công ty sẽ tắt tất cả các chức năng liên quan đến việc mua hàng, thanh toán bằng COD. Hiện chỉ còn chức năng thanh toán bằng VNĐ và Milk

• Mọi yêu cầu liên quan đến hướng dẫn hỗ trợ vui lòng liên hệ qua email Support@gmail.com hoặc Inbox Fanpage Lavion. Các phản hồi về dịch vụ của Lavion vui lòng liên hệ qua Hottline: 098 383 6969 trong giờ hành chính các ngày làm việc ( Trừ thứ 7 và chủ nhật).